มังงะยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม

สำหรับแฟนๆมังงะ วันนี้จะมานำเสนอมังงะยอดนิยมสำหรับนักอ่านการ์ตูนในเดือนนี้ โดยมีหลายเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม และเชื่อว่าทุกเรื่องมีความสนุก ตื่นเต้น อย่างแน่นอน โดยมีเรื่องดังต่อไปนี้

1. QUESTISM ซูฮยอน คิม นักเล่นเกมส์ที่มีนิสัยเกลียดโรงเรียน และสิ่งที่ไม่ชอบก็มีร่วมกัน ในการไปเรียนที่โรงเรียนทุกครั้งเขาต้องเผชิญกับการกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดหย่อนจากเพื่อนร่วมชั้นของเขา ทำให้เขาปรารถนาให้ชีวิตของเขาเป็นเหมือนเกมเควสต์ RPG ที่เขาเล่น ความปรารถนาของซูฮยอนเป็นจริงเมื่อมีภารกิจปรากฏขึ้นในชีวิตจริงพร้อมกับภารกิจที่ง่ายดายและรางวัลที่น่าดึงดูด โดยไม่มีอะไรจะเสีย เขาจึงคว้าโอกาสนั้นไว้ และในไม่ช้าภารกิจหนึ่งก็นำไปสู่อีกภารกิจหนึ่งในไม่ช้า เมื่อเงินเดิมพันสูงขึ้นและรางวัลใหญ่ขึ้น ในไม่ช้าซูฮยอนก็พบว่าเขาหลุดพ้นจากการเป็นเผด็จการสู่จุดสูงสุดของโรงเรียนแล้ว ซูฮยอนจะทำภารกิจได้ไกลแค่ไหน และเขาจะล้มได้ไกลแค่ไหนหากเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วม? สามารถติดตามคิมซูฮยอนได้ใน QUESTISM

2. Solo Leveling เป็นการ์ตูนของเกาหลีใต้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ นักล่าอี-คลาส จินวู https://manga-lucky.com/ ซุง เป็นคนที่อ่อนแอ และถูกดูดถูกอย่างมาก เขาไม่มีเงิน ไม่มีความสามารถที่ใดๆ และไม่มีโอกาสได้งานที่ดี ดังนั้นเมื่อพรรคของเขาพบคุกใต้ดินที่ซ่อนอยู่ เขามุ่งมั่นที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขาให้ดีขึ้นแต่โอกาสที่เขาเจอ มันต่างจากที่เขาคิดไว้เล็กน้อย เรื่องนี้จะบรรยายถึงสถานการณ์ของเขา ว่าจะใช้ชัวิตในสังคมนี้อย่างไร

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “มังงะยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม”

Leave a Reply

Gravatar